www.patsiri.com from mohjai herbal brand name

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2554

comosa herbal brand namy at www.patsiri.com


วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2554

พลังไฟฟ้าจักรวาลย์ รักษาโรคได้หายขาด

เมื่อประมาณ ปี พ.ศ 2540 ข้าพเจ้า ได้ไปรับพลังไฟฟ้าจักรวาลย์ จาก ท่านเรืองมินด๋าง ได้พัฒณา เพิ่มพลังเป็นระดับ 5
พลังไฟฟ้าจักรวาลย์ ได้จากการทำสมาธิ เพ่งไปยัง จักกระในร่างกายซึ่งแบ่งออกเป็น 7 จุด เป็นแบบกระสิน ชนิดหนึ่ง จนจิตนิ่งแล้ว ในตัวเราจะมีพลังนึกให้ร่างกายหายเจ็บป่วยด้วยโรคใดๆ ระมาณ 2 นาฑี หรือถ้าเราเห็นคนที่เขาพบอุบัติเหตุ เช่นรถชน เพียงแต่เรา ส่งกระแสร์จิตคิดให้เขาหายก็ได้ผลแล้ว หรือรักษาทางไกลไปต่างประเทศก็ได้ เป็นการใช้โทรจิต แพทย์แผนทางเลือก ผู้ที่เป็นอริยสงฆ์ จึงสามารถนึกอะไรเป็นไปตามนั้น  ฉนั้นขอให้เราอย่าไปจาบจ้วงกับผู้ปฏิบัติธรรม กรรมจะตามเร็วมาก
      ผลที่ได้ จากการรับพลังไฟฟ้าจักรวาลย์ ทำให้ข้าพเจ้าหายโรค
1 โรคไซนัส หรือไตรจิมินัลนิวลาเจีย(ไซนัส และ ระสาทส่วนที่ห้ามาที่หน้าผาก) เราเป็นมาตั้งแต่อายุ 14 ปี พศ. 2498 กำลังเรียน อยู่ ม 2.มีอาการปวดมาก เหมือนโรคประสาทหงุดหงิด ปวดบริเวณประสาทถึงขั้นอาเจียร  ถ้าร่างกายอ่อนแอ เช่นเป็นหวัดอดนอน หรือทานเหล้า-เบียร เข้าไปยิ่งเป็นเร็ว รักษาไม่หายขาด จนกระทั่ง ปีพศ. ท่านเรืองมินด๋าง ชาวพทธจากเวียตนาม เป็นอาจารย์มาสอน วันแรกที่รับพลังตื่นเช้าหิวน้ำกินน้ำหมดเป็นขันๆ เพราะร่างกายมีพลัง และรู้ใจคน ว่าใครคิดอย่างไร ตั้งแต่นั้นมาเป็นเวลา 42 ปี่ทรมารด้วยโรคไซนัสหายเด็ดขาดมาวันนี้ 2554 เป็นเวลา 14 ปีแล้วไม่เคยเป็นอีกเลย
   2. โรคริสสีดวงทวาร ถ้าท้องผูก จะเป็นมาตั้งแต่ พศ. 2510 ต้องใช้ยาสอดทวารให้ถ่ายง่าย มิฉนั้นจะเป็นอาจมเวลาถ่ายแล้วเลือดออก เจ็บที่ทวาร ก็หายตั้งแต่ได้รับพลังไฟฟ้าจักรวาลย์ มาจนบัดนี้ ไม่เคยเป็นอีกเลย นี่คือประสพการณื จากกามีพลังไฟฟ้าจักรวาลย์ รับแล้วขอให้ปฏิบัติธรรมเพื่อพัฒนาเข้าสู่สมาธิ ปิดอบายภูมิตายไปจะได้ไม่ตกนรก พระพุทธองค์ตรัสบอกพระอานนท์ว่าคนเราตายไปตกนรกเท่ากับขนวัวได้ไปดีที่มีสุขสู่สวรรค์สมบัติ มนุษย์สมบัติ เท่ากับเขาวัว ลองคำนวนดูว่าตกนรกไปเท่าไร ทุกวันทำบุญ ให้ทาน แก่ หมูหมากาไก่ สวดมนต์ ถือศีลห้าว่าไว้ทุกวันทั้งกาย วาจา และใจ กันไว้ไม่ตกนรก
           ภัทรศิร แสวง หลงศิริ  เจ้าของตำรับยา โคโมซา ตราหมอจ๋าย


028107832

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น